Đánh bay nỗi sợ Corona với “Lòng Bò Đi Bộ” Ship tận nhà

Lòng bò đi bộ Ship tận nhà

Bạn đã từng đau đầu để tìm kiếm câu trả lời  “hôm nay ăn gì?, ở đâu?”, nếu đã vậy hãy để Lòng bò đi bộ – 197 Quan Hoa giới thiệu cho bạn món Lẩu Lòng Bò Úc siêu ngon cùng địa điểm vừa đẹp vừa tiện vừa sang nha.  

Có một điều bạn chắc hẳn chưa biết,  từ lâu lẩu đã trở thành một món ăn quen thuộc không thể thiếu trong những bữa tiệc liên hoan, tất niên quây quần cùng bạn bè hay người thân yêu của người dân Hà thành nói riêng và khắp dải đất hình chữ S nói chung. 

Lẩu thực sự dễ ăn, không kén miệng, lại đa dạng phong phú, vừa có rau lại có thịt không sợ ngán ngấy.  Bạn vừa được ăn no căng bụng vừa được check in sống ảo tung chảo với những bức hình truất hơn nước cất. Hơn hết cảm giác được xì xụp bát nước lẩu nóng thơm ngon, nhâm nhi chén rượu cay nồng trong ngày đông lạnh giá thì phải nói là tuyệt cú mèo.

 

Và với sự ưa chuộng của nhiều người, ngày nay lẩu đã được phát triển sáng tạo ra rất nhiều loại lẩu cùng nhiều địa điểm khác nhau dành cho bạn lựa chọn nhưng muốn có món Lẩu Lòng Bò lạ miệng mới xuất hiện cùng view cực xịn thì bạn nên đến Lòng bò đi bộ – 197 Quan Hoa,  địa điểm chinh phục mọi thực khách dù là khó tính nhất. Đặc biệt với cánh mày râu thì lẩu lòng bò dường như là một sự lựa chọn không thể thiếu trong danh sách thực đơn nhậu bỏ túi. 

Lẩu Lòng Bò tại Lòng bò đi bộ – 197 Quan Hoa là món ăn bạn không thể bỏ qua.  Dịch Corona đang có những diễn biến rất phức tạp chính vì vậy có rất nhiều thượng khách tuy mong muốn ăn nhưng lại ngại dịch bệnh,  nắm bắt được nhu cầu của các thượng khách nên nhà hàng Lòng bò đi bộ – 197 Quan Hoa đã đưa ra chương trình SHIP TẬN NHÀ – NGUYÊN VỊ ĐẬM ĐÀ – NHÚNG TẸT GA – KHÔNG LO GIÁ.  

Set lẩu 4 người

Với 3 set lẩu siêu khổng lồ siêu ưu đãi: SET LẨU LÒNG BÒ ÚC DÀNH CHO 4 NGƯỜI – CHỈ 595K (giá gốc 635K). Giúp bạn tiết kiệm so với bán lẻ: 34k. (tương đương 148K/người).  Set Lẩu Lòng bò thập cẩm 4 người, bao gồm thêm Bắp bò; Tim bò; Gân bò; Tiết bò; Rau lẩu x2; Mỳ tôm x2. SET LẨU LÒNG BÒ ÚC DÀNH CHO 6 NGƯỜI – CHỈ 795K (giá gốc 855K). Tiết kiệm so với bán lẻ: 59k (tương đương chỉ 132k/người). SET LẨU BÒ THẬP CẨM 6 NGƯỜI, bao gồm thêm Bắp bò; Tim bò; Đuôi bò; Gân bò; Tiết bò; Rau lẩu 2 đĩa; Mỳ tôm 4 gói

Luôn đặt tiêu chí an toàn thực phẩm và chất lượng tuyệt hảo lên hàng đầu, Lòng Bò Đi Bộ sẽ thỏa mãn mọi thực khách khó tính! LÒNG BÒ ĐI BỘ – LẨU LÒNG BÒ ÚC, có địa chỉ tại 197 Quan Hoa,  liên hệ qua hotline: 0766 31 32 33.

Trả lời